• Nguyen Thanh

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng bạn Nguyễn Thành đạt VISA du học Úc trường Deakin University, tháng 07/2023.

Deakin University Logo

Đại học Deakin là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới và hiện có nhiều lĩnh vực nghiên cứu nằm trong top 1% thế giới như kế toán và tài chính, luật, truyền thông, giáo dục, điều dưỡng, y học. Với chất lượng nghiên cứu và giảng dạy được quốc tế công nhận, Deakin xếp hạng #266 trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS World năm 2023.

Với gần 50 năm lịch sử, Deakin là 1 trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Úc, trường đã giành được nhiều giải thưởng, giảng dạy cho hơn 60,000 sinh viên mỗi năm. Deakin đã mang lại cho sinh viên nền giáo dục và đào tạo mang đẳng cấp quốc tế và cơ hội nghề nghiệp vô tận.

Deakin cung cấp các khóa học đa dạng trên mọi lĩnh vực quan trọng của đời sống:

• Mức học phí của chương trình Cử nhân từ 28.360 – 44.160 AUD/năm tùy ngành học (Riêng ngành y học phí 1 năm là 73,992 AUD).
  • Mức học phí của chương trình Sau đại học từ 29.928 – 51.992 AUD/năm