trường cao đẳng SHRM

Giới thiệu trường Nhà hàng Khách sạn SHRM

Du lịch, nhà hàng khách sạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng được biết đến là một trong những mũi nhọn quan trọng, góp phần lớn vào nền kinh tế phát triển của Singapore. SHRM là một trong những trường hàng đầu tại Singapore đào tạo lĩnh vực này.

SHRM College được thành lập từ năm 2007, với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực ngành Hospitality (Du Lịch Khách Sạn). Với 10 năm phát triển, SHRM đã khẳng định thương hiệu trên thị trường du học Singapore, là môi trường giảng dạy thực hành thực tế chuyên ngành Hospitality được đông đảo các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn. Không những vậy, SHRM nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp mà trường liên kết, nơi có các sinh viên SHRM đang theo thực tập và làm việc toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp. SHRM vinh dự nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm từ chính phủ Singapore trong việc đào tạo và giảng dạy, chứng chỉ People Developer, và Singapore Quality Class.

Campus tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng SHRM College, 5 phút đi bộ từ trạm tàu điện Dhoby Ghaut.

SHRM MRT

Chương trình giảng dạy cảu trường SHRM Singapore cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Trường Nhà hàng Khách sạn SHRM Singapore cộng tác với trường Đại học Wrexham Glyndwr, Liên Hiệp Anh trong việc cung cấp khóa học năm cuối để hoàn thành chương trình Bachelor of Arts (Honours) về ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế.

Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tư vấn tại đây:

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội nhận học bổng 243tr VND (70% học phí) và học tiếng Anh miễn phí tại SHRM Singapore

Chương trình học của trường Nhà hàng Khách sạn SHRM

SHRM 04

Trường Nhà hàng Khách sạn SHRM chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn với chương trình học theo mô hình học tập của Thụy Sĩ. Sinh viên không chỉ học lý thuyết suông mà còn được tham gia những lớp thực hành thực tế hàng tuần, nhờ đó mà sinh viên sẽ được bổ sung kinh nghiệm ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất trong ngành Du Lịch Khách Sạn. Khu học xá rộng lớn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, mô hình phòng mẫu khách sạn, thư viện, phòng máy tính, và đặc biệt nhất là khu nhà hàng của riêng trường ngay trong khu học xá… là những điểm đặc trưng của trường. Tại SHRM, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện, ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lí, tất cả đều phục vụ cho ngành công nghiệp then chốt hiện nay tại Singapore : Dịch vụ – Du Lịch Khách Sạn.

SHRM áp dụng công nghệ cao trong toàn bộ campus của trường với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sóng toàn bộ campus, điểm danh bằng “finger print”, tài liệu học tập bằng e-book và Ipad. Trường đầu tư luôn phầm mềm Teamie – hệ thống đặt món online cho sinh viên thực hành ngay tại trường.

Mỗi nhóm sẽ được trường trang bị kinh phí 3,000-5,000 SGD (môn Event Management). Sinh viên phải tổ chức một sự kiện từ khâu lên ý tưởng, trang trí nhà hàng, nấu các món ăn, pha chế nước uống trong sự kiện, đến quản lí nhân sự, marketing, quản lí chi tiêu, thống kê báo cáo doanh thu cho sự kiện đó.

Bảo đảm 6 tháng thực tập hưởng lương

Với mối quan hệ rộng lớn trong lĩnh vực Hospitality, SHRM thường xuyên tổ chức các chuyến thăm tại các khách sạn lớn giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế cũng như phấn đấu nỗ lực cho việc thực tập và công việc sau này.

Tất cả sinh viên của trường sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp, khách sạn, chuỗi nhà hàng fine-dining tại Singapore. Lương thực tập dành cho các bạn sinh viên sẽ dao động từ 800-1,2000SGD/tháng. Đây chính là kinh nghiệm quý báu cho các bạn trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp thực tế tại Singapore sau này.

SHRM là trường duy nhất tại Singapore sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học Cao Đẳng Nâng Cao Quản Lý Du Lịch Khách Sạn 18 tháng hoặc hoàn thành Cử Nhân tại trường.

Một số đối tác của trường SHRM tại Singapore:

Những lý do mà sinh viên Việt Nam nên chọn lựa học tập tại trường Nhà hàng Khách sạn SHRM

  • Cơ Sở Vật Chất Đầy Đủ Cho Việc Giảng Dạy Ngành Du Lịch Khách Sạn – Sinh viên được thực hành với đầy đủ cơ sở vật chất, như nhà hàng thực hành thực tế, nhà bếp và phòng mẫu khách sạn.
  • Chương Trình Giảng Dạy Của Các Trường Tại Thụy Sĩ – Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của các trường nhà hàng khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ.
  • Mạng Lưới Ngành Du Lịch Khách Sạn Mạnh – Với mạng lưới trong ngành rộng lớn cùng chất lượng của chương trình giảng dạy đảm bảo sinh viên sẽ được tranh bị những kiến thức đầy đủ nhất trong ngành khách sạn, dễ dàng xin thực tập và việc làm.
  • Đầu vào dễ dàng cho sinh viên Việt Nam – Chỉ cần tốt nghiệp PTTH , trường hợp sinh viên không đạt đủ trình độ Anh văn sẽ được trường cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh riêng.
  • Học sinh chưa kết thúc cấp 3 Việt Nam cũng có thể theo học chương trình Foundation tại trường cao đẳng SHRM để tiết kiệm thời gian.
  • Sinh viên  có cơ hội được thực tập có lương trong vòng 6 tháng với mức lương lên dến 25 triệu VND/tháng (Tối thiểu là 800 SGD/tháng).
  • Học bổng 5,000 SGD ~ 90 triệu đồng cho chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management. Học bổng $1500~$3000 cho chương trình Top-Up Năm cuối Đại học Chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn.
  • Miễn phí khóa học Tiếng Anh 6 tháng có giá trị lên đến 130 triệu đồng cho sinh viên khi đăng kí chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội nhận học bổng S$5000 và học tiếng Anh miễn phí tại SHRM Singapore

Học phí tại trường Nhà hàng Khách sạn SHRM

Xem thêm thông tin về du học Singapore tại đây

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác của nhiều Học viện Singapore tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin về Du học Singapore, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: