• Nam Anh

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Nam Anh đạt VISA du học Úc trường Đại học New South Wales (UNSW), tháng 09/2022.

UNSW Logo

UNSW là thành viên sáng lập của Nhóm Group of Eight (Go8) bao gồm các đại học nghiên cứu chuyên sâu danh tiếng ở Úc và là thành viên của Tổ chức quốc tế Universitas 21.

UNSW nổi tiếng về chất lượng của sinh viên tốt nghiệp cũng như các phương pháp tiếp cận mới, sáng tạo đối với giáo dục và nghiên cứu khoa học.

Phương châm của UNSW – Scientia Manu et Mente (“Kiến thức bằng tay và tâm trí”) – gói gọn triết lý trung tâm của trường về việc cân bằng giữa thực tế và học thuật.

Được thành lập vào năm 1949, UNSW đã mở rộng nhanh chóng và hiện có gần 56.000 sinh viên, trong đó có hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau.

UNSW là một trong 50 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Năm 2022, UNSW được xếp hạng 45 trong Bảng xếp hạng QS World University Rankings.

Học phí hiện tại của trường vào khoảng 40,000 AUD/năm.