Logo Đại học Tasmania

Đại học Tasmania – Giới thiệu về trường

Đại học Tasmania – University of Tasmania (UTAS) là trường đại học lâu đời thứ 4 tại Úc, trường thành lập năm 1890 và luôn nằm trong top những trường có trình độ giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Năm 2022, Đại học Tasmania được xếp hạng trong top 201-300 trường đại học trên toàn thế giới  theo bảng xếp hạng Academic Rankings of World Universities (ARWU). Trong bảng xếp hạng  QS WORLD UNIVERSITY RANKINGS năm 2022, trường được xếp hạng #293 trên thế giới.

• Địa chỉ: Churchill Ave, Hobart TAS 7005, Úc
  • Điện thoại: +61 3 6226 2999
  • Website: http://www.utas.edu.au/

Hiện tại Đại học Tasmania là nơi nghiên cứu và học tập của khoảng 38000 sinh viên trong đó có khoảng 4400 sinh viên quốc tế. Trường hiện tại có các campus nằm rải rác ở hai thành phố Hobart và Launceston của bang Tasmania, Úc.  Ngoài các cơ sở trên, Đại học Tasmania còn có 2 cơ sở nữa tại Sydney  cung cấp  các khóa học vềy tá, điều dưỡng kết hợp với các bệnh viện và dịch vụ y tế địa phương. Các cơ sở của trường đều được trang bị hiện đại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh viên.

UniLink Education là một trong số các đối tác chính thức của trường Đại học Tasmania và nhiều trường Đại học Úc khác tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Đại học Tasmania – Học phí và điều kiện đầu vào

Chương trình học

Là một trường đại học lớn trên thế giới, trường cung cấp rất nhiều các khóa học đa dang với đầy đủ các cấp bậc học từ Foundation cho đến  sau đại học.  Các ngành học nổi trội của trường như Khoa học hàng hải, Giáo dục, Y tế – Sức khỏe, Khoa học môi trường và các ngành thông dụng khác như Kinh tế, Kỹ thuật, Media, Nghệ thuật.

Học phí bậc cử nhân một số ngành nổi bật

Ngành họcHọc phi
Khoa học hàng hải37,950 AUD / Năm
Nghệ thuật32,950 AUD / Năm