Trường đại học James Cook Brisbane

Học bổng Đại học James Cook Brisbane

Đại học James Cook Brisbane có chính sách học bổng 25% học phí + 1 tháng nhà ở cho các bạn đủ yêu cầu đầu vào cũng như mức học phí vừa phải cho 1 năm học (AUD 29,400 cho bậc đại học và AUD 31,000 cho bậc thạc sỹ). Các ngành tiêu biểu của James Cook Brisbane là Business, Accounting, Hospitality, và IT.

Các chương trình pathway cũng rất đa dạng:

1. Học sinh hoàn thành lớp 11/12 –> diploma management 1 năm (vocational) AUD 7,500 (Yêu cầu đầu vào GPA 6.0/IELTS 5.5)–> năm 2 đại học. Học sinh đi theo chương trình này, học phí 3 năm đại học chỉ vào khoảng AUD 56,000.
  2. Học sinh hoàn thành lơp 12 –> diploma business 1 năm (higher education) AUD 18,000 (Yêu cầu đầu vào GPA 6.0/IELTS 5.5) –> năm 2 đại học.
  3. Chương trình tiếng Anh pathway lên đại học/thạc sỹ–> Tối đa 20 tuần (AUD 260/tuần + AUD 15 phí sách vở/tuần)

James Cook Brisbane thuộc quản lý của công ty tư vấn việc làm lớn nhất của Úc, tập đoàn Sarina Russo nên cơ hội làm part-time, thực tập… cho học sinh là rất lớn.

Giới thiệu Trường đại học James Cook Brisbane

Trường đại học James Cook Brisbane tọa lạc tại thành phố Brisbane, bang Queensland. Brisbane cùng với các thành phố Melbourne, Sydney, Perth, Adelaide là những thành phố được tổ chức nghiên cứu Mercer xếp hạng trong nhóm 50 thành phố an toàn và đáng sống nhất trên thế giới. Chính quyền thành phố Brisbane hỗ trợ sinh viên quốc tế 50% chi phí khi sử dụng phương tiện công cộng.

Các ngành học tại trường Đại học James Cook Brisbane

• Kinh doanh quốc tế
  • Quản trị nhà hàng khách sạn

Các lý do lựa chọn học tại James Cook Brisbane

• Chất lượng đào tạo tốt, ngành học thời thượng – Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng khách sạn và Công nghệ thông tin.
  • Cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của sinh viên
  • Môi trường tuyệt vời để sinh sống và học tập – Một trong những thành phố an toàn và phát triển nhất thế giới.
  • Chương trình học bổng hấp dẫn cho bậc đại học và thạc sĩ.
  • Học bổng trong suốt quá trình học AUD1000 cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.
  • Chương trình thực tập chuyên nghiệp tại học kỳ cuối
  • Trường có 3 kỳ nhập học hàng năm – Kì nhập học tháng 3, tháng 7, tháng 11.
  • Trung tâm Joblinx hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela