Athlone Institute of Technology

Athlone Institute of Technology (AIT) – Giới thiệu

Học viên công nghệ Athlone (Athlone Institute of Technology), còn được gọi tắt là AIT là trường có cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, nhưng học phí thấp so với mặt bằng chung của các trường đào tạo từ bậc cử nhân đến cao học ở Ireland. Đây cũng là nơi thường xuyên được chọn để tổ chức các giải đấu tầm cỡ với trung tâm thể thao và đường chạy đạt chuẩn Olympic quốc tế.

• Thành lập: 1970
  • Địa chỉ: Dublin Road, Athlone, Co. Westmeath, Ireland.
  • Website: https://www.ait.ie/

Trường học viên công nghệ Athlone tọa lạc tại trung tâm của hòn ngọc lục bảo Ireland. Cách thủ đô Dublin khoảng 2 tiếng đi xe. AIT không chỉ tập trung vào học tập, nghiên cứu mà còn có các hoạt động thể thao vô cùng sô động với nhiều giải thưởng nhận được trong khu vực và trên cả nước.

Athlone Institute of Technology – Chương trình đào tạo

AIT mang lại nhiều sự lựa chọn với nhiều chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến Cao học với mức học phí phải chăng.

Học phí (2020-2021):

• Bậc Cử nhân: 10,000EUR/năm
  • Bậc Thạc sĩ: 12,000EUR/năm

Các lĩnh vực đào tạo của AIT:

• Quản trị kinh doanh
  • Quản trị Nhà hàng & Khách sạn
  • Kế toán & Thương mại máy tính
  • Cơ khí/Kỹ thuật Polymer
  • Điện tử, Máy tính & Phần mềm
  • Kỹ sư xây dựng, dân dụng và khai khoáng
  • Điều dưỡng & Chăm sóc sức khỏe
  • Khoa học thể thao & sức khỏe
  • Khoa học vật lý và đời sống
  • Khoa học xã hội và thiết kế

Lý do nên chọn AIT là điểm đến du học tại Ireland

• Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại với mức kinh phí đầu tư lên đến 100 triêu Euro, trong đó có đến 3 trung tâm nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng trong khuôn viên trường.
  • Trường đứng đầu tại Ireland về đào tạo các lĩnh vực như: Sinh học, Vi sinh, Dược, Kỹ thuật polymer và Khoa học máy tính.
  • 97% sinh viên tốt nghiệp ở AIT tiếp tục học lên cao học, trong đó 3% sinh viên đi làm ngay sau tốt nghiệp và 100% trong đó đều nhận được công việc tốt với mức lương cao trong vòng 6 tháng ra trường.
  • Chi phí ký túc xá cực rẻ với 90EUR/ tuần à dưới 4,000EUR/ năm, tức là chưa đến 1 nửa chi phí ăn ở so với thủ đô Dublin.
  • Từ năm 2018 đến 2020, AIT liên tiếp 3 lần được bình chọn là Học viện Công nghệ tốt nhất Ireland (theo bình chọn của The Sunday Times).

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác của nhiều trường Đại học và Học viện Ireland tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Ireland, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: