Galway Mayo Institute of Technology

Giới thiệu trường Galway – Mayo Institute of Technology GMIT

Học viện công nghệ Galway-Mayo (GMIT) tọa lạc tại bờ biển phía Tây tại thành phố lịch sử Galway. Đây chắc hẳn sẽ là điểm đến lí lưởng đối với những bạn đã quá chán với nhịp sống sự xô bồ của thành thị, nhưng lại sợ hãi sự ảm đạm nơi xứ người vắng vẻ, Galway chính là sự kết hợp giữa thanh bình và náo nhiệt, là điểm đến học tập đầy sự thân thiện và cởi mở.

• Thành lập: 1972
  • Địa chỉ:
    • GMIT Galway Campus – Dublin Road, Galway, H91 T8NW
    • GMIT Mayo Campus – Westport Road, Castlebar, Co. Mayo, F23 X853
    • GMIT Letterfrack – Letterfrack, Co. Galway, H91 AH5K
  • Website: https://www.gmit.ie/

GMIT có tuổi đời trẻ nhưng tốc độ phát triển nhanh chóng so với các trường đại học và học viên tại Ireland

• 92% sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương tốt trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Mỗi năm GMIT đều có đến 1,200 sinh viên được thực tập ở môi trường thực tế.
  • Năm 2015, trường đạt thành thích là Học viên Công nghệ của năm do The Sunday Times bình chọn.
  • GMIT là cầu nối liên kết gần 100 trường đại học uy tín trên khắp Châu Âu và Mỹ, đem lại nhiều cơ hội trao đổi học tập cho sinh viên theo học tại trường.
  • Trường xây dựng và đầu tư 5 khu học xá với trang thiết bị máy móc hiện đại, nhằm phục vụ tối đa cho việc học tập và giảng dạy.
  • Thành phố Galway được biết đến là 1 trong 8 “Thành phố gợi cảm nhất”, được mệnh danh là địa điểm du lịch tốt thứ 42 trên thế giới và thứ 14 ở châu Âu.
  • Galway là thành phố lớn thứ 3 ở Ireland, được biết đến với lối sống sôi động và nhiều lễ hội, các buổi sự kiện bao gồm Liên hoan nghệ thuật Galway cùng với cuộc diễu hành Macnas nổi tiếng.

Học bổng

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế lên đến 30% áp dụng cho sinh viên đăng kí bất kì chuyên ngành nào của GMIT từ khóa Dự bị đến khóa Thạc sĩ (số lượng có hạn)

GMIT là trường thuộc top đầu trong những trường đào tạo đa ngành nhất tại Ireland

Học viện Công nghệ Galway – Mayo đào tạo từ bậc Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến sĩ. Trường có 5 phân khoa chính, bao gồm các lĩnh vực trọng điểm sau:

• Dịch vụ Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn.
  • Kinh tế (Kế toán/ Hệ thống thông tin/ Khởi nghiệp/ Tài chính/ Nhân sự/Marketing/Phát triển nông nghiệp)
  • Kĩ thuật (Xây dựng/Điện tử/Cơ khí và Công nghiệp)
  • Khoa học và Máy tính (Điều chế thuốc & Y khoa/ Khoa học máy tính & Vật lý ứng dụng/ Khoa học tự nhiên)
  • Nghệ thuật sáng tạo & Thiết kế

Học phí năm 2020/2021:

• Bậc Cử nhân từ 9,950EUR/năm
  • Bậc Cao học từ 12,000EUR/năm

UniLink Education là đối tác của nhiều trường Đại học, Học viện Ireland tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Nếu bạn cần thêm thông tin Du học Ireland, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: