Học bổng RMIT Melbourne: học bổng trị giá lên tới 10,000AUD

RMIT University hiện có rất nhiều gói học bổng dành riêng cho sinh viên Châu Á, cụ thể như sau:
Academic Excellence Scholarship for Southeast Asia

• Trị giá: AU$10,000 – cấp một lần.
  • Số lượng: có hạn
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2021
  • Yêu cầu hồ sơ:
    • Là công dân các nước Indonesia, Thailand, Phillipines, Malaysia, Singapore, Vietnam, Myanmar, Cambodia, Laos or Brunei.
    • GPA tối thiểu đạt 7.0/10; và đạt yêu cầu đầu vào của khóa chính.
    • Không phải là học sinh của RMIT trước đó.
    • Dành cho học sinh nhập học tháng 2/2021 cho bất kỳ chương trình đào tạo của RMIT (bao gồm ELICOS và Higher Degree by Research).

STEMM Merit Scholarship for Southeast Asia

• Trị giá: AU$10,000 – cấp 1 lần.
  • Số lượng: có hạn
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2021 cho kỳ tháng 2/2021 và 31/05/2021 cho kỳ tháng 7/2021.
  • Yêu cầu hồ sơ:
    • GPA tối thiểu đạt 7.0/10; và đạt yêu cầu đầu vào của khóa chính.
    • Không phải là học sinh của RMIT trước đó.
    • Dành cho học sinh nhập học kỳ tháng 2 và tháng 7/2021 (bao gồm chương trình cử nhân, master của thuộc các trường RMIT school Engineering Health, Biomedical Sciences và Science).

Thông tin chi tiết học bổng xem tại đây.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học các nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education