Munster Technological University

Đại học Munster Technological University (MTU) – Giới thiệu

Đại học Công nghệ Munster (Munster Technological University) hay gọi tắt là MTU là một trường đại học công nghệ đa cơ sở, bao gồm 6 cơ sở tại Cork và Kerry, Cộng hòa Ireland. Trường đại học được thành lập vào tháng 1 năm 2021, là kết quả của sự hợp nhất giữa hai viện công nghệ, Cork Institute of Technology (CIT) và IT Tralee. Trường hiện là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 18.000 sinh viên. Đây là trường đại học công nghệ thứ hai tại Ireland, sau Đại học Công nghệ Dublin (TU Dublin).

6 cơ sở của MTU nằm trên khắp Tây Nam của Ireland, 4 trong số đó nằm trong và xung quanh Thành phố Cork, thành phố lớn thứ 2 ở Ireland và có 2 cơ sở ở thành phố Tralee, thủ phủ hành chính của Hạt Kerry, khu vực du lịch nổi tiếng nhất của Ireland .

Đại học Công nghệ Munster (MTU) – Chương trình học và học phí

Đại học Công nghệ Munster hiện cung cấp:

• Hơn 140 khóa học và chương trình.
  • Hơn 120 liên kết với các trường cao đẳng hàng đầu trên toàn thế giới.
  • Hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên hiện đang hoạt động.

Học phí hiện tại của trường Đại học Công nghệ Munster (MTU) :

• Chương trình đại học: €11200/năm (Hơn 300tr VND)
  • Chương trình sau đại học: €12000/năm (Khoảng 325tr VND)

Trường có quy mô lớp học nhỏ, trình độ nhân viên xuất sắc và sự chú trọng mạnh mẽ vào việc học thông qua ứng dụng thực tế, kết hợp để tạo nên một môi trường học tập năng động mang tính tương tác. Cộng đồng nhân viên, sinh viên MTU được tạo thành từ sự kết hợp giữa sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế, tạo nên một môi trường học tập đa dạng và sự chào đón nồng nhiệt dành cho tất cả mọi người.

MTU cung cấp các khóa học đại học và sau đại học về Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học, Máy tính, Điều dưỡng, Nhân văn, Nghệ thuật và Âm nhạc. MTU có cấu trúc ‘bậc thang’ được phát triển rất tốt để cho phép sinh viên tiến bộ qua các cấp trình độ khác nhau. MTU tự hào về mối liên kết chặt chẽ với mạng lưới doanh nghiệp, điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp tại MTU có đủ kỹ năng cần thiết để phát triển trong nền kinh tế công nghệ cao toàn cầu.

Đại học Công nghệ Munster (MTU) – Những lý do nên học tại MTU

1. Sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc với bộ kỹ năng được đào tạo bài bản và thực tế. Quy mô lớp học nhỏ, Giáo viên/Giảng viên trình độ cao.

2. Cơ sở vật chất tuyệt vời, khuôn viên với đầy đủ các tiện ích học tập, giải trí, thể dục thể thao cho sinh viên như nhà hát, sân vận động, hồ bơi, sân tennis…

3. Liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Sinh viên có cơ hội thực tập tuyệt vời ở cả các Công ty Toàn cầu & các Công ty khởi nghiệp sáng tạo.

4. Học phí tương đối dễ chịu:

• Chương trình đại học: €11200/năm (Hơn 300tr VND)
  • Chương trình sau đại học: €12000/năm (Khoảng 325tr VND)

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Học viện tại Ireland. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Ireland, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education