AA Poly Logo

Academies Australiasia Polytechnic – AA Poly

AA Poly – Giới Thiệu Về Trường

Academies Australasia Polytechnic (gọi tắt là AA Poly) là một trong những trường đào tạo chất lượng cao chuyên ngành nhà hàng-khách sạn, ẩm thực tại Úc. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, giàu lòng đam mê, chất lượng đào tạo tốt đi cùng với mức học phí vừa phải thì AA Poly thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên quốc tế. Trường có cơ sở học tập tại thành phố Melbourne – thành phố liên tục nhiều năm liền được bình chọn là “Thành phố đáng sống nhất thế giới”.

AA Poly

Bên cạnh đó, trường AA Poly nằm trong danh sách được xét visa theo diện “Ưu tiên” SVP. Vì vậy thủ tục xin visa du học của các bạn sinh viên quốc tế vào học trường AA Poly cũng được đơn giản hóa và thuận tiện hơn rất nhiều.

Website: www.aapoly.edu.au

Melbourne Campus:

• Địa chỉ: level 7, 628 Bourke St Melbourne VIC 3000, Australia
  • Điện thoại: +61 3 8610 4100
  • Email: enquiries@polytechnic.academies.edu.au

Sydney Campus:

• Địa chỉ: Level 6 & 7, 333 Kent Street Sydney, NSW 2000, Australia
  • Điện thoại: +612 9224 5500
  • Email: info@academies.edu.au

Những lý do bạn nên chọn AA Poly

• Giảng viên tận tụy, đam mê và giàu kinh nghiệm.
  • Lớp học sĩ số nhỏ.
  • Trường AA Poly cung cấp nhiều khóa học đa dạng, phong phú cho sinh viên.
  • Học xá nằm tại trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại.
  • Trang thiết bị đầy đủ, phòng học hiện đại.
  • Học phí vừa phải, chỉ AUD $15,000/năm đối với chương trình Cử nhân Quản lý Nhà hàng Khách sạn.

Chuyên ngành đào tạo và bậc học của trường AA Poly

Trường AA Poly đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau như: quản lý du lịch khách sạn, nấu ăn, quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin… Bên cạnh đào tạo ngành nghề, trường còn có chương trình Anh Ngữ từ sơ cấp đến nâng cao, tổng quát hay học thuật dành cho các bạn sinh viên quốc tế chưa đủ trình độ Anh Ngữ cho khóa học chính của mình.

Bậc học: hiện tại trường chỉ nhận đào tạo từ cấp độ thấp nhất như Certificate III cho đến bậc cử nhân, chưa có chương trình đào tạo cho bậc sau đại học. Nếu sinh viên quốc tế muốn tiếp tục theo đuổi chương trình sau đại học thì có thể học trường đối tác của AA Poly như: Federation University Australia hoặc ở các trường đại học lớn khác.

Điều kiện đầu vào và học phí của trường AA Poly

Điều kiện đầu vào:

• Chương trình Cao đẳng và cao đẳng nâng cao của trường AA Poly: hoàn thành THPT và IELTS 5.5
  • Cử nhân: hoàn thành THPT và IELTS 6.0

Học phí trường AA Poly:

• Cao đẳng IT: AUD $ 10,800/khóa học 52 tuần
  • Cao đẳng nâng cao IT: AUD $5,700/khóa học 26 tuần
  • Cao đẳng quản lý nhà hàng-khách sạn: AUD $21,560/khóa học 21 tháng.
  • Cao đẳng nâng cao QL nhà hàng-khách sạn: AUD $24,640/khóa học 24 tháng.
  • Cử nhân QL nhà hàng-khách sạn và du lịch: AUD $45,000/khóa học 3 năm.

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela