Blue Mountain International Hotel Management School logo

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – Giới thiệu

Trường quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế – Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) là cơ sở giáo dục đại học của Úc về quản lý khách sạn, với các cơ sở ở Leura, Melbourne, Sydney và Adelaide, Úc và Tô Châu, Trung Quốc. Kể từ năm 1991, Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains đã giảng dạy bằng cấp về khách sạn, quản lý sự kiện và quản lý du lịch cho hơn 6.500 sinh viên tốt nghiệp.

Điểm đặc biệt lớn nhất của BMIHMS là sinh viên được sống trong khuôn viên nhà trường và được học hỏi trong một môi trường mô phỏng khách sạn thực tế. Cùng với những kiến thức được truyền đạt trên giảng đường và kinh nghiệm có được khi đi thực tập trong suốt khóa học, sinh viên sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho các vai trò cao cấp trong ngành khách sạn. BMIHMS hiện là một trong những trường khách sạn thuộc Đại học Torrens Australia.

Chất lượng đào tạo của BMIHMS được chứng nhận bởi đối tác chiến lược của họ là trường Đại học Queensland, thuộc top 50 trường đại học trên thế giới và là thành viên của Group of Eight – Nhóm 8, nhóm 8 đại học lâu đời và uy tín của nước Úc (tương tự như Ivy League của Mỹ)

Địa điểm học tập chính của Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Khu học xá Leura – Địa điểm học tập chính của Trường quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế – Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) tọa lạc tại Blue Mountains, phía Tây Sydney là một trong những điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất của đất nước chuột túi.

Là một trong những điểm đến du lịch ngoạn mục bậc nhất của nước Úc, Blue Mountains là một nơi lý tưởng để sinh viên có thể sống, học tập và trang bị cho mình những kĩ năng tốt nhất trước khi cạnh tranh tìm kiếm cơ hội trong ngành du lịch và khách sạn. Tất nhiên, việc sống cách xa sự phiền nhiễu của các thành phố lớn không phải là một vấn đề lớn, sinh viên vẫn có thể tiếp cận mọi cơ sở vật chất hiện đại mà nhà trường cung cấp.

Chỉ cách Sydney hơn 1,5 tiếng lái xe, Blue Mountains là một trong những công viên hoang dã ngoạn mục nhất tại Úc. Từ hệ thống kiến tạo đá Three Sisters tuyệt đẹp, đển thác Wentworth và thung lũng Jamison yên tĩnh, các danh lam thắng cảnh của dãy núi Blue cho phép sinh viên tập trung toàn bộ khả năng của mình vào việc nghiên cứu và học tập. Sinh viên đồng thời cũng được hưởng lợi từ việc sinh sống trong một cộng đồng chuyên kinh doanh du lịch. Môi trường dư lịch tự nhiên tại đây đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có các cơ hội học tập trong những lớp học thực tế tuyệt vời.

Ngoài ra Blue Mountains International Hotel Management School còn có 2 khu học xá khác tại trung tâm các thành phố lớn của Úc là Sydney, Melbourne và Adelaide.

Các chuyên ngành đào tạo và học phí của Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Địa điểm: Ở cơ sở Leura/Sydney/Melbourne/Adelaide

Học phí:

• Hospitality management: 26.760 AUD/năm
  • Hotel & Resort Management: 34.640 AUD/năm
  • International Hotel Management: 36.200 AUD/năm

Cử nhân/cao đẳng (Thời gian học từ 1-3 năm):

• Tốt nghiệp phổ thông trung học – Đủ 18 tuổi trở lên tính đến ngày bắt đầu chương trình
  • Điểm IELTS 6.0 (Cử nhân) hoặc điểm IELTS 5.5 (Cao đẳng)

Sau đại học (thời gian học từ 1 đến 2 năm):

• Có một bằng cử nhân được công nhận hoặc có 3 năm trở lên kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý giám sát
  • IELTS 6.5 học thuật (hoặc tương đương)

Các khoản phụ phí:

• Đồng phục 995 AUD (chỉ áp dụng với sinh viên bậc đại học)
  • Vật dụng và thiết bị 330 AUD (chỉ áp dụng với sinh viên bậc đại học)
  • Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên Quốc tế 750 AUD-1250 AUD (chỉ là con số ước tính, áp dụng với sinh viên bậc sau đại học-sinh viên bậc đại học)
  • Sách vở 375 AUD một học kỳ (ước tính)

Đại học Torrens hiện cung cấp rất nhiều học bổng hàng năm để hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên quốc tế. Các học bổng của trường có giá trị lên đến 30% tổng học phí.

Các giải thưởng của Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Các đặc điểm nội bật của Blue Mountains International Hotel Management School:

• Sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới (70% sinh viên là sinh viên quốc tế)
  • 1200 giờ thực tập có lương (Sinh viên có thể kiếm được hơn 25.000 AUD từ các chương trình thực tập hưởng lương)
  • Bằng cấp được công nhận quốc tế
  • Sinh viên ra trường có nhiều lựa chọn làm việc
  • Chương trình học chỉ kéo dài 2.5 năm dành cho chương trình cử nhân và 2 năm dành cho chương trình thạc sỹ.

BMIHMS được công nhận trên toàn thế giới và đã giành được nhiều giải thướng uy tín trong ngành:

• Giải thưởng Du lịch Tiểu bang New South Wales năm 2013, Giải Vàng ngành Đào Tạo và Giáo Dục Du Lịch.
  • Giải thưởng của ngành Khách Sạn Thế Giới năm 2011, 2012, đứng trong top 3.
  • 10 giải thưởng của ngành Khách Sạn Thế Giới, Giải thưởng Truyền Thông Xuất Sắc Nhất
  • Trường xếp hạng #22 trong bảng xếp hạng của QS World về đào tạo ngành nhà hàng khách sạn.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: