Du học ngành chăm sóc sức khỏe tại Úc

Du học ngành Chăm sóc sức khỏe tại Úc với THINK Health

Giới thiệu về chương trình du học ngành Chăm sóc sức khỏe tại THINK Health

du học ngành sức khỏe tại Úc

THINK Health mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội học tập và nghiên cứu các ngành liên quan đến ngành chăm sóc sức khỏe tại Úc. Chương trình THINK Health hiện tại được giảng dạy và cung cấp bởi 4 trường, học viện nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại tại các thành phố lớn của Úc.

4 học viện của THINK Health Education tọa lạc tại trung tâm Sydney, Brisbane và Melbourne:

ancb
Australia National College of Beauty – ANCB
ACNT
Australasian College of Natural Therapies – ACNT
JNI
Jansen Newman Institite – JNI
SSNT
Southern School of Natural Therapy – SSNT

Các học viện trên đều được trang bị đầy đủ thư viện, cơ sở vật chất hiện đại, không gian học mở phù hợp. Toàn bộ các campus đều có free WIFI.

Chuyên ngành giảng dạy ngành Chăm sóc sức khỏe

Các chương trình Bachelor:

Chương trình giảng dạy Học viện Campus Thời gian Tổng học phí
Bachelor of Health Science (Naturopathy) ACNT Sydney, Brisbane 4 năm A$70,720
Bachelor of Health Science (Nutritional Medicine) ACNT Sydney, Brisbane, Melbourne 3 năm A$54,060
Bachelor of Health Science (Western Herbal Medicine) ACNT Sydney, Brisbane, Melbourne 3 năm A$54,060
Bachelor of Applied Social Science (Counselling) JNI Sydney, Brisbane, Melbourne 3 năm A$50,413
Bachelor of Applied Social Science (Community Services) JNI Sydney, Brisbane, Melbourne 3 năm A$50,413
Bachelor of Health Science (Chinese Medicine) SSNT Melbourne 3 năm N/A
Bachelor of Health Science (Clinical Myotherapy) SSNT Melbourne 3 năm N/A

Các chương trình Diploma:

Chương trình giảng dạy Học viện Campus Thời gian Tổng học phí
Diploma of Remedial Massage ACNT Sydney, Brisbane, Melbourne 36 tuần A$10,300
Diploma of Health Science ACNT Sydney, Brisbane, Melbourne 1 năm A$17,510
Diploma of Health Science JNI Sydney, Brisbane 1 năm A$16,794
Diploma of Applied Social Science JNI Sydney, Brisbane, Melbourne 1 năm A$16,794
Diploma of Beauty Therapy ANCB Sydney, Brisbane 52 tuần A$15,937
International Certification in Beauty and Spa ANCB Sydney 52 tuần A$6,534.32
Diploma of Sport Development SSNT Melbourne 1 năm N/A

Thông tin chung cho tất cả các chương trình:

• Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 5, tháng 9
  • Yêu cầu đầu vào chung cho các chương trình Bachelor: Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam và IELTS học thuật tương đương 6.5 không có band nào dưới 5.5. Trường hợp sinh viên chưa đủ khả năng ngoại ngữ sẽ được Học tiếng Anh trước khi vào khóa chính, học phí ngoại ngữ là A$385/tuần.
  • Yêu cầu đầu vào chung cho các chương trình Diploma: Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam và IELTS học thuật tương đương 5.5 không có band nào dưới 5.0. Trường hợp sinh viên chưa đủ khả năng ngoại ngữ sẽ được Học tiếng Anh trước khi vào khóa chính, học phí ngoại ngữ là A$385/tuần.
  • Riêng đối với chương trình Diploma of Beauty Therapy không yêu cầu về mặt học thuật, chỉ yêu cầu IELTS 5.5 không có band nào dưới 5.0.
  • Chương trình Diploma of Beauty Therapy chỉ yêu cầu tiếng Anh IELTS từ 5.5 không có band nào dưới 5.0.
  • Đối với các chương trình Diploma sẽ có các yêu cầu đặc biệt khác.

Những lý do nên lựa chọn học tập tại các cơ sở của THINK Health Education

• Các học viện có lịch sử lâu đời, cơ sở vật chất kỹ thuật cao, hiện đại, phù hợp với xu thế.
  • Học phí phù hợp với sinh viên Việt Nam (cao nhất A$70,720/4 năm, thấp nhất khoảng A$10,300/36 tuần).
  • Các cơ sở nằm tại các thành phố lớn tại Úc: Sydney, Melbourne, Brisbane.
  • Dịch vụ sinh viên, dịch vụ việc làm và hội sinh viên hoạt động mạnh mẽ.
  • Cho phép sinh viên học tiếng Anh nếu sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela