Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Đỗ Đức Long đạt VISA du học Úc trường Đại học Công nghệ Sydney UTS (University of Technology, Sydney).

UTS Logo

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là một trường đại học hiện đại với tầm nhìn quốc tế. UTS đứng thứ 21 thế giới trong danh sách mới nhất của QS về 50 Trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi. UTS cũng được xếp hạng thứ 28 thế giới trong danh sách 100 đại học có tính quốc tế cao nhất của Phụ trương Đại học tờ Thời báo (Times higher education – THE) (2015). UTS thuộc 400 đại học hàng đầu về Xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới (ARWU) năm 2014 của Đại học Giao thông Thượng Hải và thuộc 250 đại học hàng đầu về tổng thể trong xếp hạng các trường đại học trên thế giới của THE.

UTS tọa lạc trong thành phố Sydney sôi động và đa dạng văn hóa, cách Nhà ga Central một quãng ngắn – đây là ga tàu hỏa và xe buýt lớn của Sydney, gần nhiều điểm hấp dẫn chính của thành phố này.

UTS được xếp hạng như thế nào

Xếp hạng các Trường đại học năm 2015 của Times Higher Education
  • Xếp thứ nhất tại Úc, xếp hạng 21 trong 100 trường đại học đứng đầu dưới 50 tuổi
  • Thứ 28 trong tốp ‘các trường đại học quốc tế hàng đầu’
Bảng Xếp hạng các trường đại học trên thế Giới của QS năm 2014/2015
  • Nhóm 264 đại học hàng đầu được đánh giá toàn diện
  • Thứ 21 trong tốp 50 Trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi của QS
  • Được xếp hạng 5 sao
Xếp hạng chất lượng giảng dạy của các trường Đại học trên thế giới năm 2014
  • Nhóm 400 đại học hàng đầu được đánh giá toàn diện
Các nghiên cứu của UTS đạt “tiêu chuẩn thế giới hoặc cao hơn” theo báo cáo về Năng lực Nghiên cứu tại Úc của Chính Phủ Liên Bang Úc vào tháng 12 năm 2012.