Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Hồ Mỹ Duyên đạt VISA du học Úc trường Kent Australia.

Kent Institute Australia

Học viện KENT AUSTRALIA – được thành lập tại Sydney, Australia vào năm 1989. Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, Kent Australia luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc khi tốt nghiệp.

Chương trình học bổng hấp dẫn từ Kent Institute Australia trong năm 2018. Giá trị lên đến 30% tổng học phí toàn khóa học.

Chuyên ngành đào tạo Cử nhân của Học viện Kent Úc – Kent Institute Australia 

  • Quản trị kinh doanh (Management) *
  • Hệ thống thông tin (Information Systems) *
  • Marketing *
  • Kế toán (Accounting)

Kent Institute Australia là một trong số ít các trường học viện tại Úc chuyên đào tạo về 2 lĩnh vực kinh tế và IT. Sứ mệnh của trường là xây dựng Kent thành “Business and IT teaching school”. Chương trình học ở Kent Institute Australia mang tính thực tiễn cao, sát với các yêu cầu thực tế của thị trường lao động. Bên cạnh đó, tất cả giảng viên tại Kent Institute Australia bắt buộc phải có kinh nghiệm làm việc. Theo đó, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các bài giảng, các “case study” cập nhật nhất, gần gũi nhất và thực tế nhất; không phải là các bài giảng khô khan, lý thuyết suông. Đặc biệt, với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên có thể dễ dàng tương tác với giáo viên. Các bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời nhất mỗi khi gặp khó khăn trong học tập.