• Huỳnh Thúy Ngân Giang

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Huỳnh Thúy Ngân Giang đạt VISA du học Canada trường Douglas College.

Douglas College Logo

Douglas College là môt trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh Bristish Collumbia. Thành lập năm 1970, hiện tại Douglas College đang nơi là học tập và sinh hoạt của khoảng 15.000 sinh viên trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia khác nhau (Trong đó có 120 sinh viên người Việt Nam)

Douglas College – Những lý do nên chọn trường

• Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn và ứng dụng cao. Nền giáo dục Canada được đầu tư hiệu quả, đặc biệt trường Douglas College sẽ giúp sinh viên tiết kiệm hàng chục ngàn đô la Canada so với học tại các trường Đại học khác.
  • Chương trình chuyển tiếp 2+2 lên các trường Đại học trên toàn lãnh thổ Canada.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, từ 30-35 sinh viên, tỉ lệ giảng viên/sinh viên thấp 1:17.
  • Sinh viên được phép đi làm thêm 20h/tuần và được phép ở lại Canada 3 năm sau khi kết thúc khóa học 2 năm tại Canada.
  • Trường Douglas College sẽ hỗ trợ sinh viên tìm việc làm và nộp hồ sơ xin việc tại các tập đoàn hàng đầu với mức thu nhập hấp dẫn.