Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Thảo đạt VISA du học Úc trường James Cook University Brisbane. Nguyễn Thị Ngọc Thảo sẽ học chương trình bằng kép MBA và Master of Hospitality tại JCUB. James Cook University thuộc diện visa thông thường, VISA của Nguyễn Thị Ngọc Thảo được xét chỉ trong 10 ngày. Chúc em học tập thật tốt và nhiều sức khỏe.

Logo030_jcub

Trường đại học James Cook Brisbane là một trường trong thành phố Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao về quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin. Trường đại học JCUB sử dụng hệ thống đào tạo ba học kì một năm, do đó, sinh viên có thể hoàn thành chương trình trong một thời gian ngắn hơn bình thường. Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp được sự hỗ trợ độc quyền của Joblinx, công ty chuyên hỗ trợ việc làm tại Úc và hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các sinh viên đang học tập tại trường đại học James Cook Brisbane.

Trường đại học James Cook Brisbane tọa lạc tại thành phố Brisbane, bang Queensland. Brisbane cùng với các thành phố Melbourne, Sydney, Perth, Adelaide là những thành phố được tổ chức nghiên cứu Mercer xếp hạng trong nhóm 50 thành phố an toàn và đáng sống nhất trên thế giới. Chính quyền thành phố Brisbane hỗ trợ sinh viên quốc tế 50% chi phí khi sử dụng phương tiện công cộng.

Các ngành học tại trường Đại học James Cook Brisbane

• Kinh doanh quốc tế
  • Quản trị nhà hàng khách sạn