Billy Blue College of Design logo

Trường Billy Blue College of Design – Đại học Torrens – Úc

Thành lập năm 1987, Trường Billy Blue College of Design – Úc (gọi tắt là trường Billy Blue) là một trong những trường dạy các chuyên ngành về thiết kế lâu đời và nổi tiếng nhất tại Úc. Trường được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong ngành với mục tiêu truyền kiến thức và cảm hứng giúp cho sinh viên sẵn sàng làm việc và niềm đam mê với ngành thiết kế. Hiện tại, trường Billy Blue có 4 campus tại các thành phố lớn là Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Toàn bộ các campus của trường đều nằm tại các vị trí sầm uất, giao thông thuận tiện dành cho sinh viên. Trường Billy Blue College of Design hiện là một phần của Đại học Torrens Australia.

Billy Blue College of Design đã sản sinh ra nhiều nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Southern Cross và Giải thưởng Thiết kế Staron.

Trường Billy Blue College of Design – Chương trình học và học phí

Trường cung cấp các khóa học cử nhân và thạc sĩ chuyên về Thiết kế truyền thông, Thiết kế phương tiện kỹ thuật số, Thiết kế nội thất thương mại, dân dụng và Thiết kế Thời trang, cũng như Chứng chỉ Truyền thông kỹ thuật số. Trường cũng cung cấp nhiều khóa học ngắn hạn khác nhau, bao gồm Chứng chỉ Cert III về Nguyên tắc cơ bản về thiết kế.

  • Communication Design
  • Design
  • Fashion
  • Graphic Design
  • Interior Design
  • Photography, Film & Video
  • 3D Design & Animation
  • UX & Web Design

Xem đầy đủ các chương trình học của trường tại đây.

Kỳ nhập học: Tháng 6, tháng 9

Học phí: Các khóa học Cử nhân của trường Billy Blue College of Design có học phí từ  21.822 – 32.733 AUD/năm. Các khóa sau đại học của trường có học phí từ  28.917 AUD/năm.

Xem đầy đủ học phí các ngành của trường Billy Blue College of Design tại đây.

Yêu cầu đầu vào:

– Bậc Cao đẳng : Tốt nghiệp cấp 3. IELTS từ 5.5 trở lên (không band nào dưới 5.0)
– Bậc Đại học : Tốt nghiệp cấp 3. IELTS từ 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5)
– Bậc Sau Đại học: Bằng cấp đại học liên quan, kinh nghiệm làm việc nếu có, GPA từ IELTS từ 6.5 trở lên (không band nào dưới 6.0)

Đại học Torrens hiện cung cấp rất nhiều học bổng hàng năm để hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên quốc tế. Các học bổng của trường có giá trị lên đến 30% tổng học phí.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: