Cork Institute of technology

Cork Institute of Technology – CIT

Viện công nghệ Cork (CIT) được thành lập vào năm 1974 ở Ireland, là trung tâm kinh tế và công nghệ của châu Âu. Ireland là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như EMC, IBM, VMware và Apple. Trong những năm qua, trường đã hai lần vinh dự được công nhận là “Học viện công nghệ của năm” bởi Sunday Times.

CIT cung cấp đa dạng các ngành học trong các lĩnh vực như Kinh tế, Khoa học máy tính, Toán học, Nghệ thuật, Nhân văn, Hàng hải, Hóa sinh, khoa học, Kĩ thuật, Du lịch và Nhà hàng khách sạn.

CIT tập trung đầu tư cơ sở vật chất với 4 khu học xá nhằm tạo điều kiện và không gian tiện nghi cho sinh viên học tập

• Học viện Công nghệ Cork có bốn cơ sở chính: cơ sở lớn nhất được đặt tại Bishopstown, viện Mỹ thuật và Thiết kế Crawford, Học viện Âm nhạc Cork và Đại học Hàng hải Quốc gia toạ lac tại Ringaskiddy, Cork Harbovur.
  • Trường hiện đang cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ trong các lĩnh vực sau:
    • Kinh tế và Nhân văn
    • Khoa học & Kĩ thuật
    • Âm nhạc
    • Nghệ thuật & Thiết kế
    • Đại dương học
  • Học phí: 12,000 EUR/ năm
  • Học bổng xét tự động là 25% cho tất cả các khóa học – số lượng có hạn.

Những lí do nên chọn CIT

• CIT được công nhận là Học viện giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế và được 2 lần công nhận trên tờ Sunday times “Học viện công nghệ của năm”
  • Sinh viên của học viên cũng hai lần chiến thắng Giải thưởng Sinh viên Sáng tạo Châu Âu. Bộ môn Du lịch và Khách sạn đã giành được Huy chương Vàng trong các năm 2010, 2011, 2012 và 2014.
  • CIT cũng nằm trong top 10% các học viên giáo dục Châu Âu do U-Multirank bầu chọn.
  • Thành phố Cork là 1 trong 2 thành phố lớn nhất của Ireland, được xem là trung tâm kinh doanh và tạo việc làm với nhiều tập đoàn quốc tế tên tuổi lớn như EMC, VMware, Apple và IBM.
  • Chương trình Đồng Cố vấn của CIT cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm. Và mối liên kết của trường với ngành trong chương trình CIT Innovation Ecosystem từ năm 2007 cũng mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và làm việc.

UniLink Education là hiện là đối tác của nhiều trường Đại học và Học viện Ireland tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Ireland, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: