William Blue Logo

Trường Quản Lý Khách Sạn William Blue – Sydney

Thành lập năm 1989, Trường quản lý khách sạn William Blue – William Blue College of Hospitality Management là một trong những trường dạy quản trị nhà hàng khác sạn lâu đời nhất ở Sydney. Trường được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong ngành với mục tiêu truyền kiến thức và cảm hứng giúp cho sinh viên sẵn sàng làm việc và niềm đam mê với ngành nhà hàng khách sạn. Hiện tại,William Blue trực thuộc Đại học Torrens, một trong 43 trường Đại học được công nhận tại Úc.

Khuôn viên trường tọa lạc tại khu vực The Rocks nổi tiếng tại Sydney. Khuôn viên trường chỉ cách Circular Quay 5 phút đi bộ – đây là trung tâm giao thông lớn của tàu lửa, xe bus và phà tại Sydney.

Chương trình học của trường William Blue

Chương trình họcThời gianTổng học phí (AUD)
Associate Degree of Culinary Management2 năm$50,800
Bachelor Degree of Culinary Management3 năm$73,200
Diploma of Business (Hospitality Management)1 năm$22,400
Associate Degree of Business (Hospitality Management)2 năm$44,800
Bachelor of Business (Hospitality Management)3 năm$67,200
Diploma of Business (Tourism Management)1 năm$22,400
Associate Degree of Business (Tourism Management)2 năm$44,800
Bachelor of Business (Tourism Management)3 năm$67,200

Tất cả các chương trình trên đều học tại campus Sydney với 3 kỳ nhập học trong năm là tháng 2, tháng 6 và tháng 9.

Ngoài ra trường William Blue còn cung cấp khóa học Anh văn tăng cường dành cho sinh viên có nhu cầu với học phí $390/tuần.

Trường quản lý khách sạn William Blue đào tạo ra một lượng lớn nguồn nhân lực cho ngành nhà hàng khách sạn. Mỗi học sinh theo học tại trường Quản lý Khách sạn William Blue sẽ trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu đủ để đảm bảo họ sẽ phát triển đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu.

Các khóa học của trường quản lý khách sạn William Blue cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt , bao gồm cả văn bằng nghề, diploma, cử nhân cũng như thạc sỹ cho cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế. Hầu hết các khóa học của trường có thể được nghiên cứu, trải nghiệm thông qua hệ thống học tập linh hoạt và trực tuyến, có nghĩa là sinh viên có thể tự thiết kế một chương trình học để phù hợp với lối sống, sinh hoạt của họ. Tất nhiên, sinh viên có thể lựa chọn để học tập, nghiên cứu trong khuôn viên trường hoặc học trực tuyến hay một sự pha trộn của cả hai.

William Blue Dining

Nằm trong campus Bắc Sydney , nhà hàng William Blue Dining do chính sinh viên của trường điều hành là một nhà hàng từng đoạt giải thưởng, mở cửa cho thực khách bữa trưa và bữa tối. Trường quản lý khách sạn William Blue cung cấp kinh nghiệm học tập và thực hành trong một môi trường thoải mái và an toàn. Hiện tại sinh viên theo học khóa Bachelor of Business (Hospitality Management) tại Trường quản lý khách sạn William Blue sẽ được thực 800 giờ có lương.

UniLink và Trường William Blue

Hospitlaity hiện tại là một trong những chuyên ngành thu hút rất nhiều quan tâm của sinh viên Việt Nam. UniLink Education hiện tại hân hạnh là 1 trong các key agent cho một trong những trường dạy nhà hàng khách sạn tốt nhất tại Australia.

Đại học Torrens hiện cung cấp rất nhiều học bổng hàng năm để hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên quốc tế. Các học bổng của trường có giá trị lên đến 30% tổng học phí.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: