Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Trần Quốc Huy đạt VISA du học Úc trường Đại học Edith Cowan.

ECU Logo

Đại học Edith Cowan ECU – Giới thiệu

Đại học Edith Cowan (ECU) thành lập năm 1991, tọa lạc tại bang Tây Úc với hơn 30,000 sinh viên, trong đó có hơn 6,000 sinh viên quốc tế  từ 100 quốc gia khác nhau tạo nên mạng lưới văn hóa đa dạng và phong phú.

Trường với hơn 250 khóa học nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn cho các bạn sinh viên trên toàn thế giới, các khóa học từ 8 lĩnh vực chuyên ngành như Y khoa & Khoa học sức khỏe, Khoa học kĩ thuật, Giáo dục, Nghệ thuật & Nhân văn, Kinh doanh & Luật, Y tá & Điều dưỡng, Khoa học và Học viện Biểu diễn nghệ thuật Tây Úc.

ECU là tổ chức được thế giới biết đến với chuyên ngành Biểu diễn nghệ thuật; Ngành giáo dục nổi tiếng và lâu đời nhất Tây Úc; Khoa điều dưỡng lớn nhất của bang. Các khóa học được giảng dạy tại 3 khu học xá là Joondalup, Mount Lawley và học xá South West tại Bunbury.

Đại học Edith Cowan ECU và những điểm nổi bật

  1. Trường không xét tài chính – thủ tục nhanh chóng
  2. ECU được đánh giá 5 sao bởi chất lượng giảng dạy bới Good University Guide 2019
  3. ECU được xếp hạng 5 sao về hỗ trợ sinh viên, giáo trình giảng dạy, chất lượng đầu ra và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp tại đây bởi Good University Guide 2019
  4. ECU lại lần nữa được đặt vào danh sách 1000 trường đại học được đánh giá tốt nhất về lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu, truyền đạt kiến thức cho sinh viên quốc tế bởi Times Higher Education (THE) World University Ranking 2019
  5. ECU nằm trong top 300 về ngành Giáo dục được công nhận bởi QS World University Ranking năm 2019