Trung tâm anh ngữ ESLI

Trung tâm Anh ngữ ESLI – Mỹ

Trung tâm Anh ngữ ESLI – Giới thiệu

Sứ mệnh của Trung tâm Anh ngữ ESLI là cải thiện kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế nhằm chuẩn bị cho việc học tập trong các trường đại học ở Mỹ. Trung tâm Anh ngữ ESLI (viết tắt của English As A Second Language Interntaional) là tổ chức giáo dục thành lập nhằm giúp sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc, đủ tự tin để học tập thành công tại các trường Đại học ở Mỹ.

Trung tâm anh ngữ ESLI

Sau khi hoàn thành chương trình của Trung tâm Anh ngữ ESLI, các trường đại học liên kết sẽ đảm bảo cho học sinh học tập tại trường. Học sinh không cần phải có GMAT hoặc GRE tại thời điểm xin được chấp nhận vào chương trình sau đại học. Thay vào đó, các trường đại học liên kết với ESLI cho phép học sinh tham dự các kỳ thi cuối cấp độ Dự bị đại học của chương trình ESLI. Học bổng đáng kể dành cho sinh viên học tập trình độ một khi họ nhập vào chương trình học. Sinh viên sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và tham gia vào các hoạt động của trường đại học. Mỗi trường cung cấp cho sinh viên cơ hội để đắm mình trong văn hóa đại học, các sự kiện xã hội và thể thao.

ESLI đặt trung tâm Anh ngữ ngay trong khuôn viên của các trường đại học liên kết. Sinh viên có thể sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học như thư viện, ký túc xá, phòng thể thao… làm quen với môi trường học tập tại đại học Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào chương trình chính.

Giáo trình của trung tâm Anh ngữ ESLI được thiết kế để chuẩn bị học sinh từ các nước không nói tiếng Anh có thể nhập học và nghiên cứu thành công tại các trường đại học tại Mỹ.

 • Lắng nghe:  Sinh viên có thể học và luyện kỹ năng lắng nghe một cách hiệu quả thông qua các hoạt động trong và ngoài lớp học.
 • Phát biểu / phát âm: Sinh viên sẽ có được sự tự tin khi nói tiếng Anh trong một loạt các tình huống: chuyện phiếm, đối thoại chính thức, thuyết trình lớp học v.v
 • Đọc hiểu:  Thông qua các bài tập trong lớp và các bài tập nghiên cứu trong trường đại học. Việc tiếp xúc với một loạt các văn bản sẽ cung cấp cho học sinh cơ hội để tìm và chọn lọc các tài liệu cũng như phát triển các sở thích cá nhân.
 • Từ vựng:   Sinh viên phát triển cơ sở từ vựng thích hợp trong các cuộc hội thoại hàng ngày và các lớp học. Ngoài ra, sinh viên có thể tìm hiểu các phương pháp để xây dựng từ vựng một cách lâu dài.
 • Ngữ pháp:   Sinh được khuyến khích để học ngữ pháp thông qua sử dụng ngôn ngữ hằng này.

Trung tâm Anh ngữ ESLI liên kết với các trường Đại Học công lập và có uy tín tại Mỹ:

McNeese State University

 Southern Illinois University Edwardsville

Texas A&M University – Corpus Christi

 University of Minnesota Duluth

University of Wisconsin Superior

West Texas A&M University

Western Kentucky University

Những lý do nên lựa chọn học tập tại Trung tâm Anh ngữ ESLI

 • Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào Đại học/ Cao học tại trường đã đăng ký mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL.
 • Được hoãn thi chứng chỉ GMAT/ GRE tại thời điểm nộp hồ sơ (đối với cao học).
 • Học sinh sẽ ở tại ký túc xá của các trường Đại học lớn với đầy đủ tiện nghi hoặc ở với gia đình người bản xứ.
 • Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên đăng ký học tại các trường Đại học với hàng trăm ngành học đa dạng như: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Tin học, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Khách sạn, Nông nghiệp, Y tế Cộng đồng, Điều dưỡng, Cơ khí, Giáo dục, Đồ hoạ, Toán, Hoá, Sinh, Truyền thông, Báo chí, Âm nhạc, Thiết kế Thời trang, Công nghệ Thông tin…
 • Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.
 • Đặc biệt là cơ hội nhận học bổng lớn đến 70% từ các trường đại học liên kết.

Xem thêm thông tin về du học Mỹ tại đây.

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela

5 replies

Trackbacks & Pingbacks

 1. […] Có chương trình Anh ngữ cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh (Chương trình của INTO). […]

 2. […] Có chương trình Anh ngữ cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh (Chương trình của ESLi) […]

 3. […] Có chương trình Anh ngữ cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh (Chương trình của ESLi) […]

 4. […] Có chương trình Anh ngữ cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh (Chương trình của ESLi) […]

 5. […] Có chương trình Anh ngữ cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh (Chương trình của ESLi) […]

Comments are closed.