trường cao đẳng SHRM

Giới thiệu trường Nhà hàng Khách sạn SHRM

Trường Nhà hàng Khách sạn SHRM Singapore là trường đào tạo chuyên ngành Nhà hàng Khách sạn hàng đầu tại Singapore. Đặc biệt chương trình giảng dạy tại trường luôn được đổi mới và nâng cấp theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Trường SHRM được công nhận bởi tổ chức EduTrust.

Campus tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng SHRM College, 5 phút đi bộ từ trạm tàu điện Dhoby Ghaut.

SHRM MRT

Chương trình giảng dạy cảu trường SHRM Singapore cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Trường Nhà hàng Khách sạn SHRM Singapore cộng tác với trường Đại học Wrexham Glyndwr, Liên Hiệp Anh trong việc cung cấp khóa học năm cuối để hoàn thành chương trình Bachelor of Arts (Honours) về ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế.

Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tư vấn tại đây:

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội nhận học bổng S$5000 và học tiếng Anh miễn phí tại SHRM Singapore

Chương trình học của trường Nhà hàng Khách sạn SHRM

SHRM 04

Trường Nhà hàng Khách sạn SHRM chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn với chương trình học theo mô hình học tập của Thụy Sĩ. Sinh viên không chỉ học lý thuyết suông mà còn được tham gia những lớp thực hành thực tế hàng tuần, nhờ đó mà sinh viên sẽ được bổ sung kinh nghiệm ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất trong ngành Du Lịch Khách Sạn. Khu học xá rộng lớn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, mô hình phòng mẫu khách sạn, thư viện, phòng máy tính, và đặc biệt nhất là khu nhà hàng của riêng trường ngay trong khu học xá… là những điểm đặc trưng của trường. Tại SHRM, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện, ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lí, tất cả đều phục vụ cho ngành công nghiệp then chốt hiện nay tại Singapore : Dịch vụ – Du Lịch Khách Sạn.

Bên cạnh đó, là một trong những trường duy nhất tại Singapore chuyên đào tạo Du Lịch Khách Sạn, SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau khi kết thúc khóa thực tập bổ ích này.

SHRM là trường duy nhất tại Singapore sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học Cao Đẳng Nâng Cao Quản Lý Du Lịch Khách Sạn 18 tháng hoặc hoàn thành Cử Nhân tại trường.

Một số đối tác của trường SHRM tại Singapore:

Những lý do mà sinh viên Việt Nam nên chọn lựa học tập tại trường Nhà hàng Khách sạn SHRM

  • Cơ Sở Vật Chất Đầy Đủ Cho Việc Giảng Dạy Ngành Du Lịch Khách Sạn – Sinh viên được thực hành với đầy đủ cơ sở vật chất, như nhà hàng thực hành thực tế, nhà bếp và phòng mẫu khách sạn.
  • Chương Trình Giảng Dạy Của Các Trường Tại Thụy Sĩ – Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của các trường nhà hàng khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ.
  • Mạng Lưới Ngành Du Lịch Khách Sạn Mạnh – Với mạng lưới trong ngành rộng lớn cùng chất lượng của chương trình giảng dạy đảm bảo sinh viên sẽ được tranh bị những kiến thức đầy đủ nhất trong ngành khách sạn, dễ dàng xin thực tập và việc làm.
  • Đầu vào dễ dàng cho sinh viên Việt Nam – Chỉ cần tốt nghiệp PTTH , trường hợp sinh viên không đạt đủ trình độ Anh văn sẽ được trường cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh riêng.
  • Học sinh chưa kết thúc cấp 3 Việt Nam cũng có thể theo học chương trình Foundation tại trường cao đẳng SHRM để tiết kiệm thời gian.
  • Sinh viên  có cơ hội được thực tập có lương trong vòng 6 tháng với mức lương lên dến 25 triệu VND/tháng (Tối thiểu là 800 SGD/tháng).
  • Học bổng 5,000 SGD ~ 90 triệu đồng cho chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management. Học bổng $1500~$3000 cho chương trình Top-Up Năm cuối Đại học Chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn.
  • Miễn phí khóa học Tiếng Anh 6 tháng có giá trị lên đến 130 triệu đồng cho sinh viên khi đăng kí chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội nhận học bổng S$5000 và học tiếng Anh miễn phí tại SHRM Singapore

Học phí tại trường Nhà hàng Khách sạn SHRM

Kỳ nhập học Chương trình học Tổng học phí
Tháng 3, 5, 8, 11 Tiếng Anh (3 tháng) 3,955 SGD
Tháng 3, 5, 8, 11 Tiếng Anh (6 tháng) 7,440 SGD
Tháng 3, 5, 8, 11 Dự bị 3 tháng 5,965 SGD
Tháng 3, 5, 8, 11 Dự bị 3 tháng + Tiếng Anh 3 tháng 8,505 SGD
Tháng 3, 5, 8, 11 Dự bị 6 tháng + Tiếng Anh 6 tháng 13,400 SGD
Tháng 3, 5, 8, 11 Diploma in Food & Beverage Management (6 tháng học + 6 tháng thực tập) 9,775 SGD
Tháng 3, 5, 8, 11 Diploma in Hospitality Management 18,530 SGD
Tháng 3, 5, 8, 11 Diploma in Business Management 12,140 SGD
Tháng 1, 4, 7 ,10 Advanced Diploma in Hospitality (18 tháng học + 6 tháng thực tập) 29,610 SGD
Tháng 1, 4, 7 ,10 Advanced Diploma in Business Management 12,140 SGD
Tháng 1, 4, 7 ,10 Advanced Diploma in Global Business Management 19,740 SGD
Tháng 1, 4, 7 ,10 Chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng Khách sạn (Năm cuối) 15,345 SGD

Xem thêm thông tin về du học Singapore tại đây

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela